Bọn Họ Đều Nói Tôi Gặp Quỷ

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
2

Bạn đang đọc truyện Bọn Họ Đều Nói Tôi Gặp Quỷ của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực. Xin chào, tên tôi là Thẩm Kiến Quốc, công việc hiện tại là giáo viên lớp bổ túc ban đêm, môn giảng dạy là Tư tưởng và triết học Marx.

Đôi khi tôi cũng sẽ áp dụng thực tế vào bài giảng, phân tích một số chính sách và sự biến đổi chính trị gần đây cho các học sinh.

Vì thời gian làm việc đặc thù, nên ban ngày tôi hầu như không hề gặp được đồng nghiệp và học sinh của mình, mà trung tâm dạy học này toàn tìm địa điểm học ở những trường học, bệnh viện hoặc nhà dân bị bỏ hoang. Xe bus đưa đón luôn là số 444, cũng luôn xuất hiện trước nhà tôi đúng 12 giờ đêm, sẽ rời đi trước 5 giờ sáng sớm.

Cái gì? Mọi người nói tôi gặp quỷ? Không thể nào, là một nhà khoa học có lòng tin vào chủ nghĩa duy vật, tôi tuyệt đối không tin trên thế giới này có ma!

Chỉ là gần đây tôi có một điều bối rối, tổ chức đào tạo có thể chuyển giờ dạy lên sớm một chút không, khoảng 20 giờ không được sao? Tôi không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ đầu trọc.

Thụ - giáo viên khoa học chủ nghĩa duy vật to gan chững chạc đàng hoàng (thường xuyên không có tiền) x Công - thiên sư bá đạo có tiền.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi