Càng Flop Dưới Địa Phủ Càng Hot

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
13

Văn án

1.

Quỳnh Nhân ngoại hình xuất chúng, năng lực nghiệp vụ siêu mạnh, nhưng ra mắt ba năm rồi, fan sống có hoạt động còn chưa được nổi mười người.

Một ngày đẹp trời, cậu đột nhiên phát hiện, tuy trên dương gian cậu flop đến không thể flop hơn được nữa, nhưng ở dưới địa phủ cậu lại siêu hot, là đỉnh lưu hàng thật giá thật. Địa phủ không có chỗ nào không phát MV của cậu, bài hát của cậu cũng được Diêm Vương chỉ định dùng làm nhạc nền dưới này, Sina Weibo – phiên bản địa phủ, fan của cậu có hơn một tỷ.

Chưa từng được thấy fan sống, Quỳnh nhân “Oa” một tiếng khóc lên, tuy nói nghiêm chỉnh thì một tỷ fan này, cũng không có ai sống cả…

Nhưng còn một vấn đề lớn nữa là…

Quỳnh Nhân sợ ma.

2.

Để thích ứng một tỷ fan âm hồn đột nhiên xuất hiện này, Quỳnh Nhân ngày ngày xem phim kinh dị, đi dạo nhà ma, cố gắng nâng cao tố chất tâm lý, cố gắng để bản thân không té xỉu trên sân khấu.

Gấp thỏi bạc, cắt tiền giấy, fan mua album của cậu, cậu tặng lại fan tiền âm phủ, tỉnh cảm là phải xuất phát từ cả hai phía.

Idol nhà người ta chụp ảnh cho tạp chí Bazaar [1], Quỳnh Nhân chụp tạp chí nổi tiếng nhất nơi địa phụ – “Bách khoa toàn thư các loại hình cụ”.

Idol nhà người ta hát ca khúc từ thiện, Quỳnh Nhân hát ca khúc tuyên truyền văn hóa địa phủ – “Luật nhân quả không chừa một ai”.

CP của idol nhà người ta với partner trên dương gian hót hòn họt, cuối cùng vẫn chìm xuồng. CP của Quỳnh Nhân với Diêm Vương dưới địa phủ cũng hót hòn họt, cuối cùng kết hôn luôn.

3.

Trong lúc Quỳnh Nhân nỗ lực đảm nhận nhiệm vụ thần tượng địa phủ của mình, bất ngờ trên dương gian cậu lại lên hot search.

# Quỳnh Nhân báo mộng #

“Tối hôm qua, ông nội tôi báo mộng, để tôi đột đồ tiếp ứng của Quỳnh Nhân cho ông, tôi search thử, không ngờ đúng là có thần tượng nhỏ này thật, flop kinh luôn… Nói chung, tôi lên đây chỉ muốn hỏi một câu thôi, đồ tiếp ứng của cậu ta mua ở đâu vậy?”

“Thím không chỉ có một mình đâu, chị gái tôi cũng báo mộng, đòi tôi đốt cho bả postcard của Quỳnh Nhân, nói muốn mang đến lễ ký tặng để xin chữ ký! Cậu này có phải là chuyên doanh dưới cõi âm, cho nên ở trên này mới không hot không? Ăn cá voi.jpg”

“Mò đi tìm ảnh, đẹp giai muốn xỉu, tôi tuyên bố từ bây giờ tôi chính là fan mặt trung thành nhất của ảnh, prprprprpr…”

“Mẹ ơi, đúng là đẹp trai quá nha! Đẹp trai thế này mà không nổi, có còn thiên lý nữa không?”

“Có lẽ cậu ấy thực sự chuyên doanh cõi âm rồi ha ha ha ha ha.”

“Ớ? Sao nội dung Mị được báo mộng lại là muốn Mị viết fanfic về Quỳnh Nhân và Diêm Vương?”

Quỳnh Nhân trong một đêm có thêm trăm vạn fan (Chú ý: Fan dương gian)

Công chính là Diêm Vương, tuôi chỉ muốn xem dáng vẻ “Vợ mình thật thơm” của một anh công cuồng công việc thôi.

Các cục cưng đừng sợ tuôi mập, tuôi xin đấy.

Vip đẩy mạnh tiêu thụ:

Năng lực nghiệp vụ của Quỳnh Nhân phải gọi là siêu mạnh, nhưng vẫn mãi không hot lên được, mãi đến một ngày, cậu phát hiện trên dương gian cậu flop vậy thôi chứ dưới địa phủ cậu chính là thần tượng đỉnh lưu. Thành phần sợ ma Quỳnh Nhân vì muốn đảm nhiệm tốt vai trò idol địa phủ của mình mà tiến hàng một chuỗi tập huấn, cũng vì thế mà gặp được Diêm Vương. Vì fan địa phủ dồn dập đi báo mộng, Quỳnh Nhân bất ngờ trồi lên hot search, từ đấy bắt đầu gặp may trên dương gian. Lúc này, Quỳnh Nhân cũng phát hiện, trước đây mình không thể nổi tiếng là vì bị người khác cướp đi hào quang, mà người bị hại cũng không chỉ có một mình cậu…

Truyện mang phong cách thoải mái khôi hài, nhân vật tự nhiên sinh động, giá trị quan tích cực vươn lên. Thông qua lịch trình hoạt động của vai chính Quỳnh Nhân tại hai cõi âm dương mà vẽ nên một bức tranh đặc sắc về giới giải trí. Tình tiết chặt chẽ, thú vị. Khi thì khiến người ta cười vang, khi thì khiến người ta cảm thán thở dài.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi