Chín Phong Thư Tình

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
6

Hạ Xưa có đôi lời:

Chào mọi người, đã lâu không gặp. Hôm nay Hạ Xưa quay trở lại với một bộ truyện mới, một bộ truyện về tình yêu edit bởi một người đang yêu. Viết tới đây bỗng dưng cảm thấy ngại ngùng, nếu có thể nhìn xuyên qua những dòng chữ thì các bạn có thể thấy được một cô gái nhỏ bé mặc bộ đồ màu hồng đang đỏ mặt đó. Trong quá khứ Hạ Xưa có rất nhiều khúc mắc, tổn thương cảm thấy thế giới bản thân không ai bước vào được. Bạn trai Hạ Xưa hiện tại đã dành rất nhiều kiên nhẫn dịu dàng cũng như sự tôn trọng, ủng hộ của anh ấy với Hạ Xưa. Sở thích về đam mỹ, edit truyện của Hạ Xưa được ủng hộ, chiếc laptop hiện tại Hạ Xưa dùng edit truyện là bạn trai cho Hạ Xưa mượn.

Bạn trai của Hạ Xưa là một bác sĩ, anh ấy rất hiền lành, trong công việc luôn cẩn thận chăm chỉ. Với Hạ Xưa anh ấy cũng rất chu đáo, tuy không thường nói những lời ngọt ngào nhưng cố gắng hết sức để làm những gì đã nói và đã hứa. Hạ Xưa ngoài cuộc sống đôi khi mất đi tự tin ở bản thân, có những giây phút cảm thấy mình thật yếu kém trong công việc và cả cuộc sống. Nhưng anh ấy đã luôn nhìn nhận ra những điểm tốt, chỉ ra sai sót của Hạ Xưa, cổ vũ Hạ Xưa bước tiếp.

Trước đây Hạ Xưa luôn mong mỏi có một tình yêu điên cuồng bỏng cháy, yêu đến tổn thương đau đớn khắc cốt ghi tâm. Giờ đây tình yêu của Hạ Xưa lại vô cùng bình lặng. Có lẽ vì đây là tình yêu của những người trưởng thành rồi. Cũng không biết tình yêu này sẽ dài lâu hay dừng lại ở một điểm nào đó, nhưng trong những năm tháng tuổi trẻ, tình yêu đang độ tươi đẹp. Hạ Xưa muốn dùng cảm xúc của mình để edit một bộ truyện về tình yêu. Hi vọng sau này nhìn lại, dù là năm tháng nào cũng có thể tìm được một bản thân của những ngày xưa, trẻ trung, tự do, được sống trong tình yêu ngọt ngào.

Mong tình không rực rỡ chói lóa nhưng bền lâu. Nếu không bền lâu thì mỗi người đều sẽ sống tốt. Không cần gặp lại nhau.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi