Cường Mãi Cường Mại

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
30

Thể loại: sách được đánh giá cao, ấm áp, đô thị, sinh tử.
Editor: Dạ Bách Hợp, Cuồng Thất, Huyết Liên
Beta: Pas Demander, Dạ Bách Hợp

Thụ – Thiệu Ly vì để giúp cho người chị không ruột thịt của mình mà đã "bán" cho công -- Lý Hữu. Nhưng người chị kia không phân rõ tốt xấu, đã đi làm vợ bé cho ông cụ 60t là bác của công. Thụ không chịu được đã đi đánh ông già kia, nhưng thụ lại bị người chị mà hắn giúp đỡ đánh ngược lại. Quá đau khổ uất ức thụ phải bỏ đi.

7 năm 6 tháng sau, công thụ vô tình gặp nhau ở một thành phố khác, lúc này bên cạnh thụ là một cô bé tầm 8t. Thì ra 7 năm trước, trong cái lần ‘bán’ cho công thụ đã ‘trúng số độc đắc’ =)))).

Sau đó là màn mặt dày theo đuổi thụ rồi sau đó của sau đó, công thụ (thực ra chỉ có mình công) ra sức ‘tạo người’, rồi sau đó của sau đó của sau đó công thụ cùng tìm hiểu ‘nguồn gốc của con người’ =))))))))

Có một hiểu lầm nho nhỏ diễn ra giữa hai người, công thụ không gặp nhau một tuần. Hai người chưa nói rõ với nhau thì thụ phải tới khu vực có động đất giúp gia đình người bạn. Công ‘anh hùng cứu mỹ nhân’, thế là hai người hòa. Cuối truyện, công giải thích hết mọi chuyện cho thụ, hai người hạnh phúc bên nhau. hết truyện.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi