Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
6

Editor : Tiểu Phong
Thể loại:Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, mỹ thực.

Đứng trên khía cạnh khác thì bộ truyện này cũng có thể được đặt tên là “Cuộc sống hòa hợp (Hạ, Tạ) của cật hóa (Trì, Hoắc)” … … Nghe bảo dạo này lần nào viết truyện cũng không thoát khỏi hai chữ “cật hóa”, đây có phải điềm báo công cuộc giảm béo sắp thất bại không.

Cảm xúc luôn xuất phát từ hiện thực cuộc sống … … xấu hổ ~ bình thường ta cũng chơi quen với mấy cô chú bán đồ ăn vặt trước cổng trường, có một hôm qua đấy mua bánh kếp Tàu (1), cô bán bánh cuộn cười ha ha bảo ta: Bao giờ dẫn người yêu qua cho cô ngắm xem, cô mời thằng nhóc ăn bánh cuộn nhé 

Thế là … lại xoắn não tiếp …

*****

Cô bán bánh kếp Tàu trước cổng trường cười ha ha nói: Tiểu Trì, bao giờ có người yêu thì dẫn qua cho cô coi, cô mời tụi con ăn bánh cuộn miễn phí!

Trì Hạ quệt nước miếng ngại ngùng đặt vấn đề: Thế này … Anh có thích ăn bánh kếp Tàu không?

Hoắc Tạ mặt mày bình thản đáp lời: So ra thì, tôi có lẽ thích ăn cậu hơn.

*****

Truyện ngắn (với trình độ xoắn não của tui thì chắc sẽ biến thành truyện vừa mất …), trường học, xu hướng vui vẻ nhẹ nhàng, ngu si ham ăn ngờ nghệch đáng yêu tư duy một đường thẳng ngây thơ thụ, bình thản muộn tao mặt đơ đầu óc xoắn quẩy yêu vợ công. 1vs1HE~

Chú thích:

(1): Bánh kếp Tàu (thực ra là bánh crepe Trung Quốc, mình chỉnh lại chút nghe cho nó đỡ Tây:v) là món ăn vặt nổi tiếng vùng Thiên Tân. Người Thiên Tân cũng thường dùng món này làm đồ ăn sáng, vùng Đông Bắc gọi là bánh tráng trứng. Bánh được làm từ bột đậu xanh, trứng gà, ngoài ra còn có hoa quả (rán) hoặc quẩy, gia vị có xì dầu, hành, tương ớt (tùy sở thích).

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi