Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
14

Edit + beta: M.M.B
Thể loại: Trúc mã trúc mã, ấm áp không ngược, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung.

Công khi còn bé đã mất ba rồi  mẹ cũng bỏ hắn không lo đi về nhà mẹ đẻ, bà nội phải chăm lo cho công rồi dọn nhà đi nơi khác, vô tình dọn đến làm hàng xóm của thụ.  tuổi hai người xấp xỉ nhau nên rất hợp ý, rất nhanh đã trở thành bạn tốt, đồng thời làm bạn đọc sách cùng nhau trưởng thành.

Trong lúc mẹ công muốn dẫn theo công đến thành phố bên sống, công không nỡ liền quay trở lại. Sau khi tiến vào thời kì trưởng thành, hai người đều chậm rãi ý thức được là mình thích đối phương, lén lút cùng nhau ở chung một chỗ.

Bà nội công trong vô ý phát hiện ra chuyện của hai người, quyết tâm bắt công đến sống với mẹ để cách ly.Hai người đồng thời thi vào trường đại học đã mơ ước từ lâu, mướn phòng bên ngoài trải qua cuộc sống thế giới hai người đầy ngọt ngào.Sau khi trải qua phong ba, hai người thẳng thắn kiên định đối mặt với cha mẹ, cuối cùng cũng được chấp nhận, HE.

Ấm áp điềm văn, tính cách của công lẫn thụ đều vô cùng dễ thương, hai người vừa là người yêu cũng vừa là người thân, loại tình cảm tình bạn xen lẫn tình yêu này rất đẹp. Toàn thể tình tiết thiên về bình thản bất quá có chút chi tiết nhỏ làm đau người, cha mẹ thụ đều là người văn minh cởi mở làm cho người khác cảm thấy ấm áp.

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Chu Hạo, Tề Nhạc ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Trúc mã, 1 x 1, HE

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi