Hòa Bình Chia Tay

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
1

Editor: Tiểu Diệp Thảo

Thể loại: trung thiên đam mỹ hiện đại, ích kỉ công x thản nhiên thụ, ngược luyến tình thâm gương vỡ lại lành, chính kịch hiện thực hướng, ngôi thứ nhất, HE.

Người có chất nhận bỏ qua mọi sự cám dỗ trong cuộc sống khắc nghiệt vì ta không 

Ta có dám buông bỏ quá khứ đau thương vì người chăng,

Một khi đã quyết định, cũng như dao chém xuống đá,

Trừ cái chết, không có gì phải e dè

Giới thiệu vắn tắt:

Thương Vu Thiên, Chu Thiệu, Đinh Hạ ba người quen biết nhau từ thời đại học; trong đó Thương Vu Thiên và Đinh Hạ đã từng có một mối tình ngắn ngủi mờ nhạt cuối cùng chia tay trở lại làm bạn, sau lại không biết vì sao Thương Vu Thiên và Chu Thiệu trở thành người yêu.

Thương Vu Thiên (tôi) người có một quá khứ bí ẩn, bên ngoài lãnh mạc nhưng kì thực rất tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc, sống thoải mái không gò bó, cũng không hề che dấu tình cảm của mình, không màng đến cái mà người ta vẫn gọi là “kiêu hãnh”. Vì chuyện quá khứ và quan điểm sống hiện tại, hắn không dễ dàng trả ra ái tình, nhưng lại yêu Chu Thiệu đến không tự hay biết.

Chu Thiệu là con nhà thế gia, sau khi tốt nghiệp đại học kế thừa gia nghiệp, vì sự nghiệp mà từ bỏ tình yêu nhiều năm với Thương Vu Thiên, dù lòng luôn ôm chấp nhất với Thương Vu Thiên nhưng hắn vẫn lựa chọn sống ích kỉ, kết hôn ly hôn, đối mặt với cảnh tán gia bại sản… Cuộc sống dạy hắn không coi tình yêu là tất cả, không muốn từ bỏ đường công danh, mâu thuẫn nội tâm khiến hắn khổ sở, sa ngã.

Đinh Hạ là người có diện mạo, vì chán ghét cuộc sống khổ cực hắn chỉ muốn kết bạn với phú gia, tính kế và bị tính kế, vì thế đánh mất người bạn duy nhất là Thương Vu Thiên, vì tư lợi mà không tiếc dồn bạn bè vào chân tường, sống trụy lạc, cuối cùng không có kết quả tốt.

Chu Thiệu và Thương Vu Thiên phân phân hợp hợp, hai người tuy ngoài mặt làm bộ bình tĩnh nhưng ánh mắt dành cho nhau lại hàm chứa thiên ngôn vạn ngữ, thâm tâm chung quy đều không bỏ xuống được đối phương, thời gian trôi qua dạy cho con người ta nhiều bài học, cuối cùng sau nhiều lần trải qua tang thương vấp ngã, hai người cũng tìm được điều tốt đẹp nhất trong đời mình.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi