Một Người Cá Thật Trà Trộn

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
3

Truyện Một Người Cá Thật Trà Trộn của tác giả Nhật Thiên Dẫn kể về Du Quyển là một người cá, thật sự, không phải diễn viên. Nhưng cậu ở trong công viên hải dương, giả thành người biểu diễn, mỗi ngày đều ra vẻ mình làm việc chăm chỉ, nhưng vẫn cứ lo sợ nơm nớp có người sẽ phát hiện đuôi cậu là thật, sau đó bắt cậu đi tới viện nghiên cứu, xẻ cậu ra từng mảnh.

Đoàn Dung là một vị thám tử nổi danh, ai ai cũng kính nể gọi nhị ca.

Công viên hải dương ở trấn nhỏ này trở nên nổi tiếng, biết bao người mỗi ngày tới tham quan, đặc biệt là tiết mục lúc 9h là người cá biểu diễn, có cả nam và nữ, thế nên thu hút rất nhiều khách du lịch.

Tối hôm nay, Du Quyển tận mắt chứng kiến ​​cái chết trong một buổi biểu diễn hết sức bình thường. Một nàng tiên cá rơi xuống từ trên mặt nước, máu tươi lan ra như những áng sương mù trên phạm vi rộng. Võng mạc của Du Quyển dường như bị bao phủ bởi máu, không còn màu sắc nào nữa. Đoàn người phát ra tiếng hét chói tai, cậu vô cùng sợ hãi, đuôi cá quẫy mạnh đến mức suýt làm mình chết ngạt.

Lẽ ra người cá nhút nhát nên chạy càng xa càng tốt, nhưng ngoài thủy cung này có thể quang minh chính đại ngâm đuôi cá trong lúc làm việc ra thì cậu không còn nơi nào để ngâm mình nữa nên đành phải vừa huhuhu vừa tiếp tục làm việc ở đó.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi