Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
17

Truyện Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực của tác giả Lộc Thập kể về Tạ Hà xuyên thư, còn xuyên thành nhân vật phản diện độc ác trong một tiểu thuyết cẩu huyết hào môn thế gia.

Nhân vật này được Tạ gia nhận nuôi, thân thể vốn không mấy khỏe mạnh, nhưng tâm cơ tràn đầy, trong đầu luôn suy nghĩ làm sao để đoạt được gia sản của anh trai nuôi, thậm chí vì để tuyệt hậu hoạn mà âm mưu giết chết cháu trai đơn thuần của mình, vừa không sợ sau này bị báo thù, vừa để anh trai không còn người để thừa kế.

Kết cục của nhân vật ác độc này dĩ nhiên là bị tống cổ ra đường, bị bệnh, chết nơi nào không rõ.

Tạ Hà xuyên qua, biết được kết cục thê thảm của nhân vật này, anh quyết định, làm cá mặn, anh sẽ chỉ thong thả ăn no chờ chết, bảo đảm né xa nhân vật chính, bảo đảm không gây chuyện, lánh xa thật xa tranh đấu chốn hào môn này, sống dưỡng lão thôi!

Trong một lần gia yến, Tạ Hà ngoài ý muốn chạm mặt cháu trai, ánh mắt đối phương nhìn anh đơn thuần vô hại khiến Tạ Hà rất chột dạ, xoay người trốn vào toilet.

___

Vì để tránh bị Tạ Hà hãm hại, Tạ Hành Dữ giả vờ vô tri ngây thơ mấy chục năm, gần đây bỗng dưng phát hiện: chú nhỏ có tính cách u ám thay đổi.

Chủ động rời khỏi phân tranh, thoái vị ủy quyền, dường như quyết tâm làm một con cá ướp muối ăn no chờ chết, hay cầm bình giữ ấm ngồi gần cửa sổ sát đất phơi nắng, thỉnh thoảng ho khan vài tiếng, trên khuôn mặt tái nhợt đầy vẻ năm tháng an yên.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi