Nhóm Nhân Vật Của Tôi Đều Là Long Ngạo Thiên

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
57

Truyện Nhóm Nhân Vật Của Tôi Đều Là Long Ngạo Thiên của tác giả Phù An Khâm kể về Trang Khê là một người câm, muốn gia nhập vào các bạn mình, cũng muốn có đề tài chung để dễ dàng trao đổi, thế nên cũng chơi trò chơi Xây dựng trấn nhỏ đang rất phổ biến.

Không biết là do vận khí không tốt hay là thật sự là vận khí không tốt, mà người lao động của các player ở trấn nhỏ khác đều cường tráng, làm ruộng hăng hái, chuyên nghiệp vô cùng, tới phiên Trang Khê thì người lao động của cậu lại là một người què.

Trò chơi hiện ra thông báo nhắc nhở

"Có nhận người dân này hay không?"

Sức lao động què nhỏ bé trong trò chơi căng thẳng liếc nhìn cậu, tim Trang Khê thoáng mềm nhũn, bé câm thì không ghét bỏ bé què, bèn thu nhận nó.

Trang Khê thu nhận xong sức lao động què, sức lao động ngủ gật, sức lao động mù, sức lao động trúng độc thì thị trấn nhỏ của cậu toàn là người tàn tật. Đến thú cưng cũng không có cả đuôi.

Cậu chữa lành những khiếm khuyết và vết thương lòng của họ, khiến cho những nhân vật tả tơi rách nát lại có được vinh quang.

Các nhân vật đáng yêu lại không hề thích cày ruộng, mà thích đi sang các thị trấn khác gây chuyện đánh nhau, hung ác tàn bạo mà đánh quái thú.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi