HOÀN

Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
15

Truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He của tác giả Kiều Thư Á kể về Đàm Trì bao năm lăn lộn trong giới, vinh dự nhận được danh hiệu "bình hoa", không chỉ ca hát không xong mà diễn xuất cũng thảm không nỡ nhìn, antifan của anh chắc có thể chạy được một vòng Trái Đất.

Trái ngược chính là nam thần Trình Hoài, một vị ảnh đế đa tài đa nghệ, bề ngoài xuất sắc, phong thái cao lãnh, tài năng đầy người, cầm kỳ thi họa không nói, mà dường như bất kì lĩnh vực gì anh cũng hiểu biết. Fan đều điên đảo vì có một thần tượng hoàn mỹ như vậy.

Hai người dường như không hợp nhau.

Mà cũng đúng, người suốt ngày bị antifan chê bai, chửi bới, người thì lúc nào cũng như tiên trên trời, khen ngợi vô số, làm sao mà hòa hợp được chứ.

Nhưng mà không ngờ, họ căm ghét nhau đến vậy, còn có thể gây nhau trong chương trình, lúc bị hỏi nam minh tinh bạn ghét nhất là ai, hai bên lãnh khốc vô tình giơ tay chỉ đối phương, chỉ cần hai người có chút động tĩnh fans bật mic mắng lên hot search cũng không có gì lạ.

Văn án

Đàm Trì, bình hoa của giới giải trí, ca hát không được, diễn xuất không xong, anti fan cả đống.

Trình Hoài, ảnh đế cao lãnh, cầm kỳ thư họa, tinh thông mọi thứ, fan khắp mọi nơi.

Hai người là đối thủ một mất một còn, là tình địch hàng thật giá thật, xé nhau trong chương trình như cơm bữa, lúc MC hỏi nam minh tinh bạn ghét nhất là ai, hai bên lạnh lùng giơ tay chỉ đối phương, chỉ cần hai người có chút động tĩnh, fans bật mic mắng lên hot search cũng không có gì lạ.

Ngày nọ, Đàm Trì vừa click nhầm đồng nhân【Trình Hoài × Đàm Trì】thì bị tai nạn xe mất trí nhớ, coi đồng nhân thành ký ức của mình, nhận thức được ba vấn đề chính:

① Cậu cực kì yêu Trình Hoài;

② Trình Hoài cực kỳ yêu cậu;

③ Hai người ẩn hôn, kế đó cậu mang thai.+

Đàm Trì đi nghiệm chứng ba vấn đề trên, bằng chứng chắc như núi, thậm chí còn cùng Trình Hoài sút bay “tình địch”, sau đó khôi phục ký ức.

Đàm Trì giương mắt nhìn người đàn ông đang ôm eo cậu, khó thở nói: “Đây đều là hiểu lầm!”

Trình Hoài: “Hôm đó em không nói như vậy.”

———-

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi