Ta Là Pháo Hôi Ác Độc Trong Truyện Xuyên Thư

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
13

Tác giả: Nhập Loạn

Edit: Hoa Hồng Đào

Tag: Đam mỹ, cổ trang, trùng sinh, báo thù, sinh con, phản xuyên thư, 1 x 1, song khiết, chủ thụ, HE.

Văn án:

Hoàng đế ban một đạo thánh chỉ buộc La Thư Ngọc phải gả cho Tam hoàng tử Lý Minh Cẩn tính cách nham hiểm cố chấp. Hai người kết hôn trong ba năm, nhìn chung Lý Minh Cẩn coi như y không tồn tại, thái độ thờ ơ lạnh nhạt. Trong một tình huống ngoài ý muốn, hai người viên phòng, La Thư Ngọc mang thai.

Sau khi y sinh hạ một bé trai, Lý Minh Cẩn bị khép tội cấu kết với giặc rồi bị bắt giam vào ngục, bị phán tội chém đầu. Con trai của y ra đời mới tròn một tháng đã bị ban cho cái chết, còn y thì nhận được một chén rượu độc.

Không ngờ, Lý Minh Cẩn vượt ngục, liều mạng đưa y và con trai chạy trốn khỏi kinh thành, rồi lấy thân che chắn cho bọn họ, chết thảm dưới làn mưa tên.

Cả gia đình, không một ai sống sót.

——

La Thư Ngọc chết rồi mới biết hóa ra y là một vai phụ trong cuốn tiểu thuyết “Sau khi xuyên thư bốn vị đại lão* đều tranh nhau cưới ta”, mà vị biểu đệ đến từ nông thôn kia là vai chính. Hắn ở thế giới khác xuyên vào, thân mang bàn tay vàng, một đường thông đồng với kẻ được gọi là đại lão trong sách, leo lên đỉnh cao, cuối cùng trợ giúp Tứ hoàng tử thăng tiến, trở thành Nam hoàng hậu đầu tiên của nước Ngô. Còn y và Lý Minh Cẩn là nhân vật phản diện, làm phiến đá lót đường cho nam chính bước lên đỉnh vinh quang, tất sẽ phải chết, không đáng nhắc tới.

(Đại lão: chỉ nhân vật tai to mặt lớn, có tiếng tăm trong một lĩnh vực nhất định)

——

La Thư Ngọc sống lại, trở về đúng ngày y và Lý Minh Cẩn được ban hôn.

Ba ngày sau, nhìn thấy nam nhân cùng mình vào sinh ra tử xuất hiện ngay trước mắt, hắn còn sống, còn trẻ trung tuấn tú, y đã khóc nghẹn ngào.

Thanh niên mười tám tuổi Lý Minh Cẩn mặt cứng đờ, nâng ống tay áo lau nước mắt cho y, trầm giọng nói: “Không cho khóc!” Mặc dù trông có vẻ hung ác nhưng động tác lại cực kỳ dịu dàng.

Hạng mục cần chú ý:

1, CP chính: Lý Minh Cẩn x La Thư Ngọc, sinh con, HE.

2, Thụ trùng sinh, công không trùng sinh.

Tag: Sinh con, trùng sinh, sảng văn, làm mất mặt.

Giới thiệu vắn tắt: Pháo hôi* trở về báo thù.

(Pháo hôi: nhân vật phản diện hoặc nhân vật hi sinh, có tác dụng làm nền cho nhân vật chính)

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi