HOÀN

Thanh Văn Dữ Đông Phương Hồng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
9

Editor : Mèo
Beta : Renharu752 (a,k,a: Thất nhi)

Hai câu thành ngữ Lật thuyền trong mương, suốt ngày đánh nhạn có ngày nhạn mổ mắt, là để chỉ về tình huống của Thanh Văn.

Thanh Văn vốn là một thanh niên khỏe mạnh, nhưng hắn lại không có ý định thành thân với ai, thường ngày là một bộ dáng trang nam tử cũng đã từng là một tài tử nổi tiếng phong lưu khắp vùng, nhưng lại bởi vì có một hoàn cảnh đặc biệt mà hắn không thể nói ra, hắn bắt đầu nghi hoặc, có phải hay không nam hài so với nử tử tốthơn.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, hắn cư nhiên bị ảnh hưởng,muốn đi ôm nam nhân, vậy nên đẩy mình vào tình huống phiền toái này.

Thanh Văn muốn thành hôn! đối tượng lại là người ngoại tộc! A a a, Thanh Văn như thế nào lại có thể thành thân a!,tin tức này vừa truyền đến kinh thành, lập tức lan đến tứ phía đại giang nam bắc.

Đầu bài của Di hồng viện bế môn không tiếp khách, Mỗ đại thần đang lúc lâm triều ngẩn người. Tiểu Trần Nhi cả ngày đấm đả Thiết đại tướng quân cho bỏ tức, mà trưởng thôn ở Tây Hồ quốc xa xôi thì khóc đến chết đi sống lại, làm cho Tây Hồ quốc vương xúc động mấy lần phải huy quân đông tiến.

Nhất kiện hôn sự hảo hảo lại khiến cho thiên hạ sầu vân thảm vụ, mà đối tượng lại là Thanh Văn, đúng là.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi