Tôi Bị Omega Vạn Người Mê Đánh Dấu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
56

Văn án:

Vân Chức xuyên thành một Omega vô cùng xinh đẹp, thiếu chút nữa là bị người ta xâm phạm, may mắn là được một Omega có giá trị nhan sắc nghịch thiên cứu giúp.

Bạn Omega tốt bụng này là nhân vật thụ chính trong bộ《Cực Hạn Thần Phục, Tình Yêu Hung Hăng Của Alpha Biếи ŧɦái》mỹ nhân thanh lãnh thụ.

Tin tức tố của nhân vật thụ chính cực kì quyến rũ và dụ hoặc, lại cố tình có một khuôn mặt kiêu căng thanh lãnh, kíƈɦ ŧɦíƈɦ một đám lão đại biếи ŧɦái điên cuồng chiếm hữu.

Tổng tài cố chấp, quý thiếu gia mắc bệnh chiếm hữu, ảnh đế đa tình, mỗi người đều muốn đem anh chiếm làm của riêng.

Giẫm đạp tôn nghiêm, cầm tù tra tấn, nhân vật thụ chính đến chết cũng không chịu khuất phục, cuối cùng phải tự hủy tuyến thể, kết cục nhảy lầu tự sát.

Sau khi biết rõ cốt truyện Vân Chức quyết định, nhất định phải giúp anh tránh khỏi cái đám biếи ŧɦái này!

Vì thế, Vân Chức quyết định một bước cũng không rời khỏi anh, thề không cho bất kì tên Alpha nào có cơ hội thừa nước đục thả câu.

Rất lâu sau đó, Vân Chức đột nhiên phát hiện, cái đám Alpha biếи ŧɦái thế quái nào cứ nhằm vào cậu?!

Càng làm cho cậu khiếp sợ hơn là, chị em thân thiết aka mỹ nhân thanh lãnh này vốn là một Alpha!

Tiểu kịch trường:

Ngày nọ, bé O ngọt ngào ở trong lòng ngực Phương Nhất Tỉnh, mặt thẹn thùng hỏi: “Chơi OO luyến hong anh? Tiền phạt em chịu hết cho.”

Phương Nhất Tỉnh ôm người, môi mỏng cọ nhẹ cổ người nọ, hương gỗ mun trầm hương bá đạo tỏa ra, nháy mắt làm người trong lòng mặt đỏ tai hồng chân nhũn ra, “Em phân hóa thành thục như vậy, còn cảm thấy đây là mùi của Omega sao?”.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi