Võng Phối Khi Ảnh Đế Gặp CV Đại Thần

OnGoing
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
15

Truyện Võng Phối Khi Ảnh Đế Gặp Cv Đại Thần của tác giả Ái Ngật Lựu Liên Tô (Thích Ăn Sầu Riêng Xốp Giòn) kể về Lộ Tề là một ảnh đế đang hot, sau khi tốt nghiệp ở Học Viện nào đó năm 21 tuổi, thì đây là năm thứ cậu tiến vào showbiz.

Xuất thân chính quý, thiên phú diễn xuất, kĩ năng chuyên nghiệp, thái độ cần cù, phấn đấu nỗ lực,...từ đó một đường xuôi chèo mát mái, cậu thuận lợi mà giành được vinh quang, thành nam chính xuất sắc nhất, sau lại thành ảnh đế tuổi nhỏ nhất.

Nhưng Lộ ảnh đế lại có một đam mê giấu kín không một ai biết, chính là viết tiểu thuyết ở website, còn là tiểu thuyết trinh thám.

Bình thường cậu không ham thích xã giao, không làm việc về đêm, không hay liên hoan, tổ chức tiệc tùng, vừa xong giờ làm việc liền gấp gáp về nhà để....đánh chữ, viết truyện.

Đúng vậy, trong thế giới ảo, ảnh đế Lộ của chúng ta là một tác giả tiểu thuyết, hơn nữa là một tác giả tiểu thuyết huyền nghi nổi tiếng

Quần chúng không rõ chân tướng: ảnh đế Lộ chơi kim ốc tàng kiều, người trẻ tuổi khỏe mạnh sao mỗi ngày chỉ biết về nhà! Xem xem minh tinh người ta đều là quán bar hoặc party các loại

Người đại diện Kim Triệt biết chân tướng bình tĩnh đẩy mắt kính: cự tuyệt giao lưu và chết trạch.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi